LoL: Riot vô hiệu hóa Rồng Hóa Kỹ trên toàn cầu

LOL ESPORTS | 25/01/2022 12:01

Trước tiên là trong Đấu Xếp Hạng và sau đó là tới giải đấu cũng sẽ làm vậy.

Chỉ hai tuần hậu khai mạc mùa giải 2022 của LMHT, Rồng Hóa Kỹ cùng Linh Hồn Rồng và bản đồ liên quan đã bị lược bỏ ở tất cả các cụm máy chủ trên toàn thế giới.

Hiện Riot Games vẫn chưa ấn định ngày Rồng Hóa Kỹ quay trở lại với bản đồ Summoner’s Rift.

Sự bổ sung Rồng Hóa Kỹ gây ra quá nhiều sự ức chế - đặc biệt nếu bạn đang ở đội thua” – trích lược bài đăng trên mạng xã hội của nhà phát triển vào rạng sáng nay (25/01).

Hai chị em Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ mới được đưa vào LMHTTiền Mùa Giải 2022 hồi tháng 11 năm ngoái. Động thái này khiến số lượng Rồng Nguyên Tố trên bản đồ Summoner’s Rift tăng từ bốn lên sáu.

Sắp tới, Riot đang có ý định giảm xuống năm loại Rồng Nguyên Tố. Rồng Công Nghệ vẫn được giữ nguyên, trong khi Rồng Hóa Kỹ sẽ được “đại tu”.

Khi Rồng Hóa Kỹ và các hệ thống liên quan tới nó được tắt, chúng tôi sẽ nghiên cứu và thay đổi về mặt thiết kế để giải quyết vấn đề hiện tại, đồng thời, cố gắng giữ lại những ý định cũng như mục tiêu ban đầu cho nó. Mục tiêu chính của chúng tôi đó tập trung vào phần bản đồ. Điều này có thể sẽ cần thời gian, đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ chưa thể đưa Rồng Hóa Kỹ trở lại ngay được” – Riot giải thích.

Như đã nói, mục tiêu của chúng tôi như mọi khi đó là khiến bản đồ Summoner's Rift trở nên tốt đẹp hơn, và chúng tôi đã không làm được nó ở lần này. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ những ý kiến của mình một cách kiên nhẫn, và sẵn sàng "chơi" với Rồng Hóa Kỹ trong thời gian vừa rồi.

Hồi đầu tháng này, nhà phát triển cho biết trên Reddit rằng họ sẽ đánh giá mức độ ưu tiên nên thay đổi hoặc xóa bỏ Rồng Hóa Kỹ trong LMHT.

Tương lai của con Rồng màu xanh lá cây này đang mịt mờ hơn bao giờ hết bởi cơ chế hóa zombie khi sở hữu Linh Hồn Rồng và cả địa hình mờ sương đầy khó chịu.

Dự kiến, các giải đấu LMHT cũng sẽ sớm xóa sổ con rồng này trong thời gian tới.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]