LoL: Sale sập sàn, Mikyx vẫn không được đội nào ngó ngàng đến

LOL ESPORTS | 07/12/2021 09:12

Gần như chắc chắn cựu sao của G2 sẽ không thi đấu tại LEC Mùa Xuân 2022.

Thêm một ngôi sao khác đang rơi vào cảnh thất nghiệp sau mùa giải 2021.

Lần này tới lượt Mikyx, cựu hỗ trợ của G2 Esports, thông báo không thể tìm thấy bất cứ đội tuyển nào để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Tuyển thủ 23 tuổi là một trong số rất nhiều tài năng không còn chỗ đứng ở tổ chức – bao gồm cả những cái tên khác như Nisqy, Jensen Svenskeren.

Thậm chí, siêu sao Rekkles cũng không hteer tìm được việc tại LEC hoặc LCS và đành phải chấp nhận xuống LFL chơi cho Karmine Corp trong hai mùa giải tới.

Mikyx gia nhập G2 vào cuối mùa giải 2018 và trở thành một phần không thể thiếu trong chu kỳ thành công nhất của đội tuyển LMHT. Tại đây, anh giành bốn chức vô địch LEC liên tiếp từ 2019-2020, đăng quang 2019 Mid-Season Invitational và hai lần lọt top 3 Chung kết Thế giới.

Lối chơi đột biến của Mikyx phù hợp với những tên tuổi khác của LMHT châu Âu như Kobbe, Hans Sama, Perkz, Caps và Rekkles.

Nhưng 2021 là một năm khó khăn với Mikyx và cả G2. Đội tuyển không thể góp mặt tại Chung kết Tổng của cả LEC 2021 và có lần đầu tiên lỡ hẹn với CKTG.

Họ đã phải vật lộn tìm ra sự gắn kết đã từng thể hiện ở các mùa giải trước dù về lý thuyết, G2 sở hữu những tên tuổi lừng lẫy nhất khu vực theo từng vị trí.

Carlos “ocelote” Rodríguez Santiago, CEO của G2, cho biết tổ chức đã hạ giá mua lại Mikyx xuống 250,000 Euro cách đây ba tuần nhưng vẫn không đạt được thỏa thuận nào.

Trang Dot Esports báo cáo hồi tháng 9 rằng hợp đồng của Mikyx từng có giá 1.5 triệu Euro.

Nhiều fan đang chờ đợi liệu có tổ chức nào hứng thú đưa về Mikyx như là một giải pháp bổ sung cho đội hình giữa mùa giải hay không.

Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở mọi sân chơi đẳng cấp nhất thế giới, có lẽ Mikyx sẽ lại được thể hiện mình trong nửa cuối mùa giải 2022.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]