LoL: Suning cam kết tương lai cho cả đội hình ở mùa giải 2022

LOL ESPORTS | 19/10/2021 05:10

SofM sẽ có mùa giải thứ ba liên tiếp tại đây.

Gần như chắc chắn Suning vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung hiện tại của đội tuyển LMHT ở mùa giải tới.

Theo trang cơ sở dữ liệu chính thức của Riot Games, Suning đã “chốt sổ” gia hạn hợp đồng thành công với đường trên Bin, đi rừng SofM, đường giữa Angel và xạ thủ huanfeng đến tháng 11/2022.

Ngoài ra hỗ trợ ON và đi rừng dự bị View còn hợp đồng ràng buộc với tổ chức đến tháng 11/2023.

Việc Suning giữ chân các tuyển thủ trên đã rộ lên từ tháng 6 nhưng bây giờ tổ chức mới xác nhận thông qua văn bản làm việc với Riot.

Ngoại trừ ON, 4/5 tuyển thủ chính thức của Suning đã thi đấu cùng nhau từ mùa giải 2020 – nơi họ lần đầu tiên lọt top 3 LPL và giành ngôi Á quân Chung kết Thế giới.

Mất đi hỗ trợ kiêm đội trưởng SwordArt, Suning không còn giữ được vị thế cạnh tranh hàng đầu tại LPL 2021. Họ lần lượt đạt hạng 5-6 và 9-10 tại LPL Mùa Xuân & Mùa Hè 2021 để rồi lỡ hẹn với CKTG.

Ngay sau khi trở thành cựu Á quân LMHT thế giới, đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Suning bán đội tuyển cho Weibo – công ty con của tập đoàn công nghệ khổng lồ Trung Quốc Tencent.

Thực tế thì Weibo cũng đã có những động thái đầu tiên để bước chân vào LMHT chuyên nghiệp – gồm xây dựng trụ sở và nhà thi đấu riêng tại thủ đô Bắc Kinh hay đổi tên team house của Suning ở Thượng Hải,…

Sau nhiều tháng đồn đoán, cho đến nay cả Suning lẫn Weibo đều chưa bao giờ lên tiếng bình luận.

Tình hình hiện tại lại càng khiến fan hâm mộ đặt nghi vấn về nhân sự mùa sau của Suning. Bởi họ không biết rằng trong trường hợp có chủ mới, Suning có đem về những cái tên chất lượng như Doinb, ppgod,…hay không.

Nhiều khả năng Suning vẫn sẽ tham dự giải NEST 2021 cuối tháng 11 sắp tới và sau đó sẽ trình làng tân binh tại LPL Mùa Xuân 2022 vào tháng Giêng năm sau.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com