LoL: Tân binh DRX khóc nức nở vì sớm bị loại khỏi LCK Mùa Hè 2021

LOL ESPORTS | 31/07/2021 10:07

Mùa giải đáng quên với Jett và fan DRX.

Jett, đường giữa của DRX, đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng LMHT Hàn Quốc mấy ngày nay.

Sau trận đấu DRX vs Hanwha Life Esports vào tối ngày 29/7, ống kính camera đã bắt được khoảnh khắc Jett đang không thể ngăn được nước mắt sau cánh gà.

DRX của Jett đã gục ngã 0-2 trước HLE và đây là trận thua 13/14 biến họ trở thành đội tuyển đầu tiên dừng bước sau vòng bảng LCK Mùa Hè 2021. Không những không thể góp mặt tại vòng play-off, DRX gần như sẽ lỡ hẹn với Chung kết Thế giới 2021.

Jett, tuyển thủ sinh năm 2001, bắt đầu thi đấu LMHT cho đội tuyển bán chuyên Seoul từ tháng 8/2018. Anh kinh qua nhiều đội tuyển tiếng tăm ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc gồm Griffin, LNG Esports, Team WE nhưng đều sắm vai "kép phụ".

Sau đó, đường giữa này gia nhập DRX vào tháng 7 vừa qua trong nỗ lực vực dạy đội tuyển bét bảng. Sau 11 ván chơi cho DRX, Jett chỉ có một game thắng trước Fredit BRION vào ngày 18/7.

Từng là đội tuyển hàng đầu LCK nhưng trong vài năm trở lại đây, DRX đã bán đi nhiều trụ cột như Khan, Chovy, Deft, Doran,...để đặt niềm tin vào lớp trẻ cũng như HLV Trưởng cvMax - người từng tuyên bố sẽ đưa đội tuyển đoạt chức vô địch CKTG.

Với việc thành tích tụt hậu theo thời gian, từ giành suất dự CKTG 2020, hạng năm LCK Mùa Xuân 2021 và giờ là bét bảng không rõ DRX còn muốn đầu tư vào đội tuyển LMHT hay không.

Trong quá khứ, đã từng có nhiều đội tuyển "thay máu" hoặc bán suất dự giải đấu nhượng quyền thương mại số một LMHT Hàn Quốc.

DRX vẫn còn bốn trận đấu thủ tục nữa tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 trước Afreeca Freecs, KT Rolster, T1 và Nongshim RedForce.

Cập nhật BXH và lịch thi đấu ba tuần còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com