LoL: Thắng liền 7 trận, RNG còn cách ngôi đầu LPL 2 điểm

LOL ESPORTS | 30/07/2021 11:07

RNG đã cân bằng thành tích ấn tượng nhất từ đầu LPL Mùa Hè 2021.

Royal Never Give Up không mất quá nhiều sức để xử nhanh TT Gaming 2-0 vào tối qua (29/7) tại Tuần 8 vòng bảng LPL Mùa Hè 2021.

Thắng lợi này giúp RNG thăng tiến lên thứ hạng sáu và nối dài chuỗi trận bất bại của họ lên con số bảy sau khởi đầu tệ hại hồi đầu mùa.

Ming và Xiaohu nhận được MVP trong loạt Bo3 mới nhất. Rakan của Ming đã có những pha xử lý xuất thần, liên tục làm khó và outplay đối phương trong nhiều pha roam hiệu quả. Xiaohu với Kennen đã hủy diệt TT trong những pha giao tranh tổng và sở hữu KDA 6/1/3.

Đây cũng là lần thứ hai ở mùa giải này RNG tung ra tân binh Zhang “Yuekai” Yue-Kai thay thế cho đường giữa Cryin. Và trong cả ba ván đã đấu, Yuekai đều đã lại ít nhiều ấn tượng, đặc biệt là khi sử dụng LeBlanc.

Ván 1 cho thấy RNG tại sao được coi là ứng viên hàng đầu cho ngôi vương. Họ chơi tấn công không biết mệt mỏi và dẫn một lượng vàng lớn sau khi không cho TT có dịp ngơi nghỉ.

Tất cả những gì TT làm được trong ván đấu đầu tiên nói riêng và cả loạt Bo3 nói chung chỉ là một cú Pentakill do xạ thủ Hàn Quốc SamD ghi được.

Xiaohu thể hiện vai trò đội trưởng ở Ván 2 bằng màn trình diễn “quái vật” Kennen. Thắng đường và có được những món trang bị cốt lõi, Kennen của Xiaohu khéo léo chiếm được những vị trí đẹp để hủy diệt TT bằng Bão Sấm Sét.

RNG (8-5) đã gần như chắc suất dự vòng play-off LPL Mùa Hè 2021 nhưng chắc chắn mục tiêu của ĐKVĐ không chỉ đơn giản vậy. RNG vẫn còn ba trận chưa đấu và họ muốn thắng nhiều nhất có thể để được đặc cách tại vòng sau.

Không chỉ còn là TT nhỏ bé, đối thủ tiếp theo của RNG sẽ là Rare Atom (9-4) vào lúc 13g00 ngày mai (31/7).

Cập nhật BXH LPL Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com