LoL: Thắng ngược NS, LSB giúp LCK Mùa Hè 2021 bớt nhàm chán

LOL ESPORTS | 31/07/2021 10:07

LSB tiếp nối phong độ đỉnh cao trước Gen.G, T1 và NS.

Liiv SANDBOX tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng của họ tại LCK Mùa Hè 2021 bằng màn lội ngược dòng trước đội nhất bảng Nongshim RedForce vào tối qua (30/7).

Chiến thắng thứ tư liên tiếp của LSB đồng nghĩa với việc chuỗi năm trận bất bại của NS đã bị cắt.

Summit và Croco đã được bầu làm MVP sau hai ván thắng của LSB.

Đường trên Summit là nguyên nhân chính giúp LSB gỡ hòa 1-1 với màn trình diễn không thể chê với Viego – thắng đường, chuyển hóa lợi thế ở giữa ván và hạ gục bất cứ đối thủ nào đi lạc trong giao tranh.

Trong khi đó, đi rừng Croco đã giữ được sự tập trung xuyên suốt 57 phút thi đấu ở ván đấu quyết định. Đáng nể hơn thế, anh đã có một vài pha cướp mục tiêu lớn ấn tượng trong thế bị gây áp lực để giúp LSB thắng ngược đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn.

Đội đầu bảng LCK không thể hiện được nhiều điều dù có trong tay những vị tướng mạnh mẽ bậc nhất. Tất cả những gì NS làm được là chiến thắng thuyết phục ở ván đấu đầu tiên, khép lại ván đấu một chiều sau 34 phút đồng hồ.

Xạ thủ deokdam góp công lớn với những pha cấu rỉa tầm xa của Varus trước khi tung chiêu cuối trói chân nhiều mục tiêu nhất có thể.

Sang Ván 2, LSB nhanh chóng điều chỉnh cấm/chọn và không cho Rich chơi Jayce giúp Summit có giai đoạn đi đường dễ thở hơn. Không còn bị đe dọa bởi sát thương tầm xa, Summit đã lăn cầu tuyết cực mạnh và gánh đội cực mạnh trong giao tranh đưa loạt Bo3 và thế cân bằng.

Ván 3 xứng đáng với sự kỳ vọng nơi người hâm mộ với việc hai đội thay nhau cướp Baron và Rồng Ngàn Tuổi. LSB có lợi thế trong giai đoạn cuối sau khi sở hữu Long Hồn Đất và nẫng tay trên Rồng Ngàn Tuổi trước khi kết liễu số phận NS – đội tuyển đã nỗ lực đến phút chót.

LSB (9-5) đã leo lên vị trí thứ ba trên BXH LCK Mùa Hè 2021 nhờ phong độ khủng khiếp khi lần lượt đả bại DRX, Gen.G, T1 và giờ là NS.

Ở Tuần 9, tuần áp chót của giai đoạn vòng bảng, LSB sẽ chạm trán Hanwha Life Esports và Fredit BRION.

Ngược lại, mạch thăng tiến của NS đã chậm lại và khiến cục diện đua tranh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. NS (10-4) vẫn trên đỉnh BXH do nhỉnh hơn Gen.G về hệ số ván thắng-bại và sẽ gặp HLE vào ngày mai (01/8).

Cập nhật BXH và lịch thi đấu ba tuần còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com