LoL: Thêm nhiều tình tiết thú vị về series phim hoạt hình Arcane

LOL ESPORTS | 13/09/2021 11:09

Hãy chuẩn bị chọn phe đi, các Anh Hùng!

Một trong những khu vực đa dạng và thú vị nhất trong cốt truyện LMHT là Zaun- Piltover.

Hai thành phố này tồn tại như hai cực trái ngược trong Vũ Trụ Runeterra. Và đây cũng là chất liệu chính trong series phim hoạt hình sắp sửa lên sóng Netflix của Riot Games, Arcane.

Mới đây, Riot đã tung ra đoạn trailer mới toanh của Arcane trên Weibo và Tencent Video nhân dịp kỷ niệm 10 năm LPL – giải đấu LMHT số một Trung Quốc.

Nó cung cấp cho fan hâm mộ một loạt những hình ảnh về cả Piltover lẫn Zaun, lịch sử dẫn đến tình trạng thống nhất hai thành phố và hiện đang bị chia cắt,… Theo phần cốt truyện, chính quyền hai bên vẫn đang giữ thái độ hòa hoãn để đặt lợi ích chung lên trên tất cả.

Tuy vậy, Zaun đang chứa quá nhiều chợ đen bày bán những món đồ được coi là gây nguy hại cho cả thế giới – đặc biệt là Piltover, thành phố ở ngay phía trên.

Zaun chìm trong bóng đêm vĩnh viễn bởi sự ô nhiễm trầm trọng cùng dòng chảy hóa chất không ngừng từ mọi ngõ ngách,…Ngược lại, họ lại kiếm lời từ những phát minh đen tối, công nghệ hắc ám để phục vụ cho kẻ xấu cùng công việc bất chính,…

Mặt khác, Piltover lại đón ánh nắng vàng rực rỡ quanh năm ngày tháng – được coi là tấm gương phản chiếu lại so với thành phố Zaun ở phía dưới.

Còn có biệt danh là Thành phố Lộng Lẫy, Piltover có nhiều tòa nhà chọc trời, đường phố xinh đẹp, sầm uất định hình trung tâm của vùng Valorant – nơi nghệ thuật, nghề thủ công, văn hóa và sự đổi mới đã đạt tới ngưỡng cực đỉnh.

Thành phố giàu có và phát triển này bắt nguồn từ những hoạt động thương mại, nghiên cứu các công nghệ mới nổi tiếng toàn Vũ Trụ Runeterra.

Chính sự tương phản đó tạo ra sự đối nghịch, mâu thuẫn và là nguồn cơn tạo nên Arcane.

Theo giọng nói phát ra trong trailer, các công dân của Zaun muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn – thứ mà người dân Piltover đã được hưởng từ rất lâu.

Cả hai phe đều muốn bảo vệ cho quê hương của họ và giọng nói cất lên hỏi người xem sẽ đứng về bên nào. Vi và Jinx – hai chị em cá tính, nổi loạn trong LMHT – xuất hiện sắm vai nhân vật chính để đứng lên chiến đấu vì lý tưởng, chính nghĩa của bản thân.

Arcane là một trong những dự án phim được trông đợi nhất của Riot sau khi Netflix công bố nó như là một phần của lễ kỹ niệm 10 tuổi LMHT cách đây hai năm.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các tác giả lồng ghép các yếu tố trong cốt truyện với các sự kiện in-game.

Arcane chắc chắn sẽ là một series phải xem nếu bạn là một game thủ - dù có chơi LMHT hay không!

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com