LoL: Top 5 tuyển thủ đáng chờ đợi nhất tại LEC Mùa Hè 2021

LOL ESPORTS | 09/06/2021 11:06

Đó là những "sao mai", tên tuổi lớn và cả những người thay đổi vị trí thi đấu.

LMHT châu Âu luôn biết cách chiều lòng fan hâm mộ bằng những động thái chuyển nhượng dứt khoát. Không chỉ chi ra tiền “tấn”, họ còn sẵn lòng ký hợp đồng với những tuyển thủ mới nổi và sẵn sàng hoán đổi vai trò giữa các tuyển thủ để hướng tới thành tích tốt nhất.

Bên cạnh ĐKVĐ MAD Lions, tất cả các đội tuyển khác đều đang nỗ lực điều chỉnh nhân sự để gia tăng tính cạnh tranh.

Với việc LEC Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 11/6 sắp tới, không lúc nào thích hợp hơn hiện tại để chúng ta cùng điểm qua năm gương mặt đáng xem nhất:

Bwipo: Lần đầu tiên chuyển từ đường trên sang đi rừng và sẽ chơi mùa giải cuối cùng cho Fnatic. Nhiều khả năng tuyển thủ người Tây Ban Nha sẽ ra đi sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 11 tới.

Adam: Tân binh có giá hơn 7 tỷ đồng được Fnatic đem về từ nhà vô địch Spring European Masters 2021, Karmine Corp. Đường trên 19 tuổi sẽ nối tiếp truyền thống nâng tầm những tài năng trẻ và mở ra một kỷ nguyên mới cho Fnatic.

Treatz: SK Gaming gây “sốc” khi để Treatz chuyển từ vai trò hỗ trợ sang đi rừng. Thay vào đó, cựu HLV Trưởng Jesiz, người cũ của Fnatic, sẽ lấp vào đúng vị trí mà Treatz để lại.

Rekkles: Cựu sao của Fnatic tuyên bố rằng anh gia nhập G2 Esports để chinh phục những danh hiệu lớn nhỏ nhưng đáng tiếc viễn cảnh tươi đẹp đó chưa xảy ra.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Rekkles thừa nhận anh không chăm chỉ chơi Xếp Hạng Đơn và cả đội hình quá tự mãn khiến họ thất bại tại LEC Mùa Xuân 2021. Và giờ sau hai tháng chuẩn bị, tập luyện cũng như khắc phục sai lầm, G2 có đủ điều kiện để đòi lại ngôi vương.

Selfmade: Đi rừng 21 tuổi đã chuyển sang khoác áo Team Vitality khi không chịu ngồi dự bị tại Fnatic. Nổi tiếng với phong cách chơi carry, hẳn Selfmade đang cảm thấy tự tin bởi meta hiện tại đang ủng hộ anh với một loạt những vị tướng thuận tay kiểu như Kindred, Graves và Evelynn.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com