LoL: Trước tin đồn giải nghệ, Rookie mở nhà hàng Hàn Quốc ở Thượng Hải

LOL ESPORTS | 13/09/2021 11:09

Siêu sao đường giữa đã chán esports và muốn chuyển hẳn sang làm ông chủ?!

Rookie, đường giữa của Invictus Gaming và từng lên ngôi vô địch Chung kết Thế giới 2018, mới khai trương một nhà hàng ăn uống phong cách Hàn Quốc.

Nhà hàng này có tên Gluttonism Korean Cuisine nằm trên đường Tây Nam Kinh, quận Tĩnh An, Thượng Hải, Trung Quốc.

Rookie, tuyển thủ đã có tám năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, đã chơi cho IG bảy mùa giải gần nhất. Tại đây, anh đã cùng với IG đăng quang tại CKTG 2018 và nâng cúp vô địch LPL Mùa Xuân 2019.

Ở buổi lễ khai trương nhà hàng, một vài đồng đội đã cùng Rookie nâng Cúp Summoner cách đây ba năm – cả TheShy và JackeyLove - đã có mặt để chung vui với siêu sao người Hàn.

Vào tối ngày “mở hàng”, đường giữa sinh năm 1997 còn tự tay phục vụ bàn hoặc thậm chí chiêu đãi thực khách nhiều món ăn miễn phí.

Gluttonism Korean Cuisine phục vụ các món ăn như gà rán nguyên con kiểu truyền thống, cơm chiên cay, bạch tuộc chiên, thịt ba chỉ heo và nhiều thứ khác – theo thực đơn của nhà hàng.

619

Cập nhật trên một ứng dụng đặt đồ ăn online cho thấy nhà hàng của Rookie đang được đánh giá 3.6/5 sao

Chưa rõ Rookie có định toàn tâm toàn ý đi theo nghiệp kinh doanh nhà hàng hay anh chỉ coi đây là “nghề tay trái” bán thời gian.

Tám năm thi đấu đỉnh cao đã biến Rookie trở thành một trong những tuyển thủ giàu thành tích và nổi tiếng bậc nhất LMHT thế giới.

Việc vừa phải trải qua một mùa giải trắng tay và thất vọng lên đến đỉnh điểm khi không thể giành vé dự CKTG lần thứ hai liên tiếp có thể khiến tuyển thủ 24 tuổi đang phải suy tính về tương lai.

Hiện cả IG lẫn Rookie đều chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên sẽ hết hạn vào ngày 16/11/2021 – theo trang cơ sở dữ liệu của Riot Games.

Tình trạng hợp đồng của các tuyển thủ IG

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com