LoL: Tướng mới Vex có thể ‘du ngoạn’ khắp bản đồ chỉ với 1 kỹ năng

LOL ESPORTS | 11/09/2021 08:09

Không rõ đây là tính năng hay là lỗi nữa?!

Riot Games thông báo Vex sẽ đi kèm với bản cập nhật 11.19 ra mắt LMHT vào cuối tháng này.

Và ngay từ bây giờ, người chơi có thể trải nghiệm vị tướng mới nhất này trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nếu tinh ý, bạn có thể phát hiện ra rằng Vex có thể bay khắp bản đồ chỉ bằng một kỹ năng đơn lẻ.

Đây có thể là tương tác thú vị nhưng cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm Đấu Xếp Hạng và cả đấu trường chuyên nghiệp.

Chiêu cuối của Vex, Bóng Đen Đoạt Mệnh, sẽ giúp người chơi làm được điều đó nếu căn đúng thời điểm. YouTuber Vandiril đã chứng minh điều này thông qua video sau:

Để làm được, Vex phải tấn công kẻ địch đang trong thời gian sử dụng Phép Bổ Trợ Dịch Chuyển hoặc Biến Về (B). Nếu Bóng Đén trúng mục tiêu, Vex sẽ phải căn sao cho đối phương về Bệ Đá Cổ rồi mới kích hoạt R lần hai thì mới thành công.

Vì tốc độ bay không nhanh lắm nên Pháp Sư Khó Chịu hoàn toàn có thể rơi vào trạng thái đi lòng vòng theo mục tiêu.

Xét về lý thuyết, Riot hoàn toàn có thể sửa “lỗi” này bằng việc thêm cơ chế đặc biệt cho Bóng Đen Đoạt Mệnh – như ngắt Biến Về hoặc hủy Dịch Chuyển của đối phương.

Đó là dự kiến bởi cho đến thời điểm hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa có bất cứ tác động lớn nào tới vị tướng này.

Vex sẽ là phần đặc biệt nhất của bản cập nhật 11.19 đến tay người chơi LMHT Việt Nam vào ngày 23/9.

Dù xuất hiện trước Chung kết Thế giới 2021 nhưng chắc chắn Vex sẽ bị vô hiệu hóa tại giải đấu lớn nhất năm – tương tự như Akshan.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com