LoL: Tuyển thủ C9 xin lỗi vì thái độ bài ngoại trong Xếp Hạng Đơn trước CKTG 2023

LOL ESPORTS | 20/09/2023 10:09

C9 thì vẫn giữ thái độ im lặng lại càng khiến fan cảm thấy hoài nghi và thất vọng.

Jang “EMENES” Min-soo, đường giữa của Cloud9, đã đưa ra lời xin lỗi công khai vì những bình luận không hay ho nhắm vào một streamer nổi tiếng người châu Âu trong một trận đấu Xếp Hạng Đơn mới đây. Động thái được đưa ra sau khi tuyển thủ người Hàn vấp phải phản ứng dữ đội của cộng đồng LMHT, đặc biệt là trên Twitter.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

EMENES nói anh “xin lỗi sâu sắc” người hâm mộ vì những nhận xét của mình nhắm vào streamer Spear_shot vào ngày 14/9. Bốn ngày sau khi xảy ra vụ việc, EMENES chia sẻ rằng anh đã nói chuyện riêng với Spear_shot vào cuối tuần trước và đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến streamer này trên mạng xã hội.

Hành động của tôi là không thể tha thứ và tôi nhận ra tác động những lời nói của mình trong trò chơi” – tuyển thủ của C9 cho rằng anh đã thể hiện một “hình ảnh vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp.” EMENES đã bị cộng đồng công kích nặng nề sau khi cáo buộc đồng đội đường trên Spear_shot phá game và dùng từ “thằng streamer kinh tởm”.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Tuyển thủ 22 tuổi này ban đầu đã xin lỗi người hâm mộ nhưng từ chối làm vậy với Spear_shot. Anh chàng này cho rằng streamer châu Âu đã vi phạm các quy tắc cơ bản trong LMHT vì chỉ chăm chăm chú ý đến quan tâm tới sở thích của người xem bằng cách chỉ chọn một tướng cụ thể. EMENES gán hành động đó là “hủy hoại trận đấu khi mọi thứ không theo ý muốn.

Spear_shot đã đính chính thông tin phản bác cáo buộc anh quăng game, giải thích tất cả những gì đã xảy ra trong trận đấu đó cũng như bảo vệ những gì mình đã làm. C9 nói rằng họ đã xử lý nội bộ nhưng người hâm mộ vẫn chưa rõ kết quả của nó cụ thể là gì. Vẫn còn phải xem liệu Riot Games có định vào cuộc dẹp yên hay không.

Hiện EMENES đang cùng với C9 boot camp tại Hàn Quốc – chủ nhà đăng cai Chung kết Thế giới 2023 khai mạc vào ngày 10/10 tới. Với tư cách hạt giống số 2 của LCS, C9 sẽ bắt đầu giải đấu lớn nhất năm từ Vòng Thụy Sĩ mà không cần chơi Vòng Khởi Động.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Liên hệ quảng cáo: [email protected]