LoL: Viper coi T1 là đối thủ nguy hiểm nhất tại LCK 2023

LOL ESPORTS | 05/12/2022 05:12

Đã hơn 3 năm Viper mới có dịp thử tài T1 tại giải đấu số 1 LMHT Hàn Quốc.

Sau hai mùa giải trở lại LCK, Viper đã nhanh chóng xác định được đối thủ lớn nhất mà anh sắp phải đối đầu ở mùa giải 2023. Trong cuộc phỏng vấn với Korizon vào hôm 04/11, tân binh của Hanwha Life Esports đã nhận định T1 là đội tuyển khiến anh “thận trọng nhất” và “hào hứng nhất” trước khi lên sàn đấu.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Viper cũng không quên giải thích lý do tại sao anh lại coi T1 là thử thách lớn nhất trong nỗ lực lần đầu chinh phục giải đấu LMHT cấp cao nhất Hàn Quốc. “Họ không thay đổi đội hình nơi mà mỗi tuyển thủ trong đội đã quá giỏi. Và tôi rất tò mò muốn chứng kiến xem tiềm năng lớn hơn của đội hình T1 hiện tại” – xạ thủ của HLE nói.

Siêu sao 22 tuổi mong muốn sẽ có nhiều dịp thử sức với T1 hơn trong tương lai gần. “Đây là lần đầu tiên tôi chạm trán T1 (tại LCK) sau một quãng thời gian dài. Và tôi rất phấn khích khi thấy họ đã phát triển và thay đổi như thế nào” – Viper chia sẻ.

Trong giai đoạn tiền mùa giải 2023, T1 là đội tuyển duy nhất tại LCK không có bất động về nhân sự trong đội hình thi đấu. Ở chiều hướng ngược lại, HLE là một trong số những tổ chức hoạt động năng nổ nhất trên thị trường chuyển nhượng với điểm nhấn là màn tái hợp với Viper – tuyển thủ vừa trải qua hai mùa giải với EDward Gaming. Cùng với EDG, Viper đã giành chức vô địch Chung kết Thế giới và LPL Mùa Hè vào năm ngoái.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Sang đến mùa giải 2022, EDG không còn duy trì được thành công dù đội hình vẫn được giữ nguyên. Sau khi bị DRX biến thành cựu vương CKTG, EDG đã không thể giữ chân Viper – tuyển thủ có lần thứ hai chơi cho HLE sau khi cán đích hạng 9/10 tại LCK Mùa Hè 2019.

Ở mùa giải sắp tới, Viper sẽ kết hợp với hai tân vương thế giới chuyển đến từ DRX gồm đường giữa Zeka và đường trên Kingen. Đó là còn chưa kể tới hai bản hợp đồng khác cũng mới được tổ chức đưa về gồm đi rừng Clid và hỗ trợ Life.

Dự kiến LCK Mùa Xuân 2023 sẽ khai mạc vào tuần đầu tiên của tháng Giêng năm sau theo thói quen nhiều năm trở lại đây. Ngoài T1 và HLE, đang nổi lên nhiều ứng viên khác cạnh tranh ngôi vương LMHT Hàn Quốc như DWG KIA, KT Rolter và không thể bỏ qua DRX – ĐKVĐ thế giới luôn biết cách gây bất ngờ khi gia hạn hợp đồng thành công với BaryL.

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Liên hệ quảng cáo: [email protected]