LoL: Vợ sắp cưới nói SofM đang được nhiều đội liên hệ nhưng lại có tin đồn muốn làm HLV ở Việt Nam

LOL ESPORTS | 05/12/2022 06:12

Nhân vật chính của câu chuyện này đang ấp ủ nhiều dự định khác trong nước ngoài đầu tư kinh doanh cybergame?

Thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2023 đã mở cửa được gần hai tuần lễ nhưng một trong những tuyển thủ có nhiều fan nhất Việt Nam dường như đang đứng ngoài cuộc chơi. Tại thời diểm viết bài, tương lai của SofM vẫn là dấu hỏi lớn mà tất cả chỉ là tin đồn bao quanh.

Bong Live TV là gì? Giới thiệu về Website trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam Bóng Live TV

Đến hôm qua (04/12), đột nhiên các hội nhóm cộng đồng LMHT Việt Nam rộ lên thông tin SofM sẽ không tiếp tục du đấu mà sẽ thử sức trong vai trò huấn luyện viên ở quê nhà. Trong khi thông tin này chưa được kiểm chứng thì nhiều người đã chỉ ra ở VCS lúc này chỉ có GAM Esports đủ tiềm lực và tham vọng để đưa ra một bản hợp đồng thuyết phục được tuyển thủ sinh năm 1998.

Hồi đầu tháng, vợ sắp cưới của SofM đã đăng tải mẩu thông báo nhắn trên hội nhóm Facebook có nội dung nguyên văn: “Từ đầu mùa chuyển nhượng đến giờ, SofM nhận được lời đề nghị của một số đội tuyển ở nhiều khu vực nhưng chưa ra quyết định. Mong mọi người sẽ ủng hộ quyết định của SofM.

SofM đã hết hạn hợp đồng với Weibo Gaming vào hôm 22/11 vừa qua và đến lúc này vẫn chưa rõ anh sẽ gia hạn với tổ chức này hay đã có dự định khác trong sự nghiệp. Chính tình hình phức tạp của cá nhân ngôi sao đi rừng lẫn WBG lại càng tạo điều kiện cho những tin đồn xuất hiện dày đặc.

Vài ngày qua, Doinb tiết lộ WBG và Bilibili Gaming sẵn sàng đổi người để làm mới đội hình tại LPL Mùa Xuân 2022. Trong đó, Crisp được cho là đã sẵn sàng khoác áo WBG và đôi bên đang thương thảo nốt những tuyển thủ còn lại.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Doinb không bao giờ nhắc đến SofM trong các buổi livestream và bản thân cựu vương Chung kết Thế giới 2019 cũng gọi đây là một trong những kỳ chuyển nhượng phức tạp, khó lường nhất từ trước tới nay. Hậu CKTG 2022, cũng từng có tin đồn SofM đang trên đường đến Top Esports nhưng Doinb lại cho rằng khả năng cao bộ ba Tian, JackeyLove và Rookie sẽ là nòng cốt của tổ chức này.

SofM chuyển sang LPL thi đấu từ Mùa Hè 2016 với tư cách là một trong những tài năng lớn nhất của LMHT Việt Nam. Trải qua ba màu áo khác nhau từ Snake Esports, LNG Esports cùng WBG, SofM từng lọt top 3 LPL Mùa Hè và vào tới trận Chung kết CKTG cùng năm 2020.

 

Bonglive.net - Trực tiếp bóng đá toàn bộ các giải đấu toàn cầu, link bóng đá tốc độ nhanh nhất - sát với thời gian thực nhất

Ở phương diện cá nhân, tuyển thủ Việt Nam từng được trao tặng các giải thưởng Tân Binh Xuất Sắc Nhất LPL 2016, Tuyển Thủ Hay Nhất LPL 2020, Tuyển Thủ Ngoại Binh Xuất Sắc Nhất Nhất LPL 2020 và Đi Rừng Hay Nhất LPL 2020. Anh còn là tuyển thủ 26 trong lịch sử đạt mốc 1.000 điểm hạ gục và là người thứ 12 vượt ngưỡng 500 games tại LPL sau những tên tuổi khác như Uzi, Meiko, Uzi, Flandre, Doinb, Scout, Ming,…

Theo thông lệ, LPL Mùa Xuân 2023 sẽ khởi tranh vào đầu tháng Giêng năm sau. Còn VCS Mùa Xuân 2023 sẽ khai mạc vào tuần thứ ba của tháng 01. Và rất có thể chúng ta sẽ có câu trả lời xác đáng của SofM – người đang bận bịu với những dự án cá nhân gồm đầu tư kinh doanh và yên bề gia thất – sau đây ít ngày.

Liên hệ quảng cáo: [email protected]