LoL: Vừa rời FPX, Nuguri muốn nghỉ ngơi ở giai đoạn Mùa Xuân 2022

LOL ESPORTS | 21/11/2021 11:11

Fan DK vẫn phải chờ?!

Một trong những ngôi sao sáng nhất của LMHT chuyên nghiệp có thể sẽ vắng mặt ở nửa đầu mùa giải 2022.

Theo báo cáo của Korizon Esports, Nuguri muốn tạm nghỉ ở Mùa Xuân 2022 sau khi chia tay với FPX Esports vào ngày 16/11 vừa qua.

Vẫn chưa rõ nguyên nhân nhưng có thể quyết định được đưa ra sau khi Nuguri cùng FPX vừa có thất bại muối mặt tại Chung kết Thế giới 2021.

Trước khi đến Iceland, FPX – Á quân của cả LPL 2021 – được đánh giá là ứng viên sáng giá cạnh tranh ngôi vương nhờ sở hữu đội hình gồm toàn nhà vô địch thế giới với Nuguri, Doinb, Tian, Lwx và Crisp.

Họ có thực lực, đẳng cấp và đều khát khao giành Cúp Summoner thứ hai trong sự nghiệp.

Là hạt giống số 2 của LPL, FPX không cần phải dự Vòng Khởi Động và được xếp vào Bảng A tại Vòng Bảng với ba đối thủ DWG KIA, Cloud9 cùng Rogue.

Nhìn vào những cái tên trên chỉ có DK là có thực lực ngang bằng nên FPX được dự đoán sẽ sớm điền tên vào Vòng Knockout.

Nhưng rồi sự thất vọng được đẩy lên cực điểm khi FPX thua cả bốn trận lượt về và phải rời giải với tư cách đội bét bảng. FPX chơi vô hồn, thiếu tính kết nối và không có đầu tàu xốc lại tinh thần toàn đội.

Sau “rừng” tin đồn trên thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải 2022, FPX đã không giữ lại đi rừng Tian cùng đường trên Nuguri.

Tương lai của những xạ thủ Lwx, hỗ trợ Crisp và đặc biệt là đường giữa Doinb – người đã hết hợp đồng với tổ chức – vẫn chưa được định đoạt.

Theo nhiều báo cáo, DK đã liên hệ với Nuguri để đưa ngôi sao này về tái hợp ShowMaker và Canyon – bộ ba đã giúp đội tuyển này lên đỉnh thế giới năm 2020.

Nếu tuyển thủ 22 tuổi muốn tạm rời xa sàn đấu chuyên nghiệp, DK sẽ có một lỗ hổng lớn ở đường trên bởi Khan đã giải nghệ sau mùa giải 2021.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]