Vé xem LMHT SEA Games 31 từ miễn phí bị ‘phe’ lên tới cả triệu đồng

LOL ESPORTS | 15/05/2022 09:05

Nhiều người đã phải xếp hàng chờ từ đêm hôm trước mới có may mắn nhận được vé.

Như đã đưa tin trong suốt thời gian qua, BTC sẽ phát vé vào cửa miễn phí cho tất cả người hâm mộ tại một địa điểm duy nhất ở GamingX, Tầng 3B, 139 Cầu Giấy, Hà Nội trong ba ngày 13-15/5. Mỗi ngày sẽ phát ra tổng số lượng 100 vé vào lúc 09g00 cho tất cả những khán giả quan tâm tới nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại SEA Games 31.

 

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Vì đây là cửa hàng kinh doanh dịch vụ Internet nên luôn có sẵn một lượng fan đông đảo túc trực từ đêm hôm trước để xếp hàng chờ tới lượt.

BTC quy định sẽ đưa số thứ tự cho người hâm mộ vào 08g30 các ngày phát vé. Tuy nhiên, nhiều người có mặt tại địa điểm từ 05g30-06g00 vẫn phải đi về tay trắng do lượng người quá đông.

Nhiều người cho biết để có cơ may nhận vé, họ phải “đứng cọc” từ đêm hôm trước và chấp nhận thức trắng không ngủ. Một số bạn trẻ còn đem sẵn chiếu để nằm nghỉ, vài bộ sạc dự phòng, bộ bài tú lơ khơ,...để giết thời gian.

"Thương các bạn thực sự, chỉ biết ước là có nhiều vé hơn để chúng ta cháy hết mình tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ 20-22/5 sắp tới. Thôi thì GAM cũng không làm được gì hơn ngoài lời hứa: 'Chúng tôi sẽ giành HCV để không phụ lòng mong đợi của mọi người!'" - GAM Esports, đại diện Việt Nam tranh đấu LMHT tại SEA Games 31, viết trên fanpage Facebook chính thức.

Top 3 Tựa Game Esports Được Đặt Cược Nhiều Nhất Bạn Nhất Định Phải Thử 

Đáng nói hơn có một số lượng không nhỏ vừa nhận vé xong đã đứng “phe” ngay ở ngoài cửa và “hét” giá 1 triệu đồng – bao gồm 200.000đ trang phục và 800.000đ tiền công đứng chờ.

Đến lúc này, ngoài các yêu cầu chung như mỗi người chỉ được nhận một vé, đeo khẩu trang, đeo theo giấy tờ tùy thân để lưu thông tin cá nhân trước sự kiện, cấm sang nhượng dưới bất cứ hình thức nào,…BTC vẫn “úp mở” nhiều thông tin.

Ví dụ như các trận đấu LMHT tại SEA Games 31 tổ chức ở khu vực nào tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sức chứa là bao nhiêu và có chấp nhận khán giả không có vé vào xem hay không.

Theo thông tin hành lang, BTC sẽ đăng cai LMHT ở một khu vực khác không phải hội trường lớn – nơi từng tổ chức thành công GPL Mùa Xuân 2015 và 2019 Mid-Season Invitational (MSI).

Đến chiều qua (14/5), BTC đã công bố lịch thi đấu giai đoạn Vòng Bảng của nội dung LMHT SEA Games 31. Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp hai đối thủ chung Bảng B là Malaysia và Lào ở bốn khung giờ 10g00, 12g30, 13g45, 16g15 vào ngày 20/5.

 

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp tới Vòng Bán kết diễn ra vào ngày 21/5. Các trận đấu tranh chấp huy chương sẽ kết thúc nội dung vào ngày 22/5 và bế mạc nhóm nội dung thể thao điện tử của kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ hai tại Việt Nam.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]