Free Fire lập Kỷ lục Guinness sau màn trình diễn hình ảnh tại Las Vegas

THẾ GIỚI ESPORTS | 26/08/2021 04:08

Garena "chơi lớn" và đã được ghi nhận.

Vào ngày 19/8 vừa qua, Free Fire đã lập Kỷ lục Guinness về dự án màn hình hiển thị trò chơi điện tử lớn nhất thế giới trong một sự kiện ngoài trời tại Las Vegas, Mỹ.

Hơn 1.6 triệu lumen (tạm hiểu là thước đo tổng lượng ánh sáng khả kiến phát ra từ một nguồn) đã được sử dụng để thắp sáng một mặt của tòa nhà hiển thị hình ảnh Free Fire rộng 46,744.65 feet vuông (tương ứng 4.342720m²).

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã chính thức công nhận hoạt động trên. Garena hứa hẹn sẽ “sớm” tung ra đoạn video toàn bộ sự kiện trình diễn ánh sáng tại thành phố đắt đỏ, xa hoa bậc nhất nước Mỹ.

Sự kiện đặc biệt này là một phần để kỷ niệm bốn năm tuổi của tựa game. Free Fire được phát hành toàn cầu vào ngày 23/8/2017 và đang có nhiều hoạt động in-game lẫn ngoài đời thực để đánh dấu cột mốc này.

Garena cũng đang hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Alok, Dimitri Vegas & Like Mike, KSHMR và Zafrir để sản xuất ca khúc “Reunion” cùng ăn mừng với cộng đồng game thủ.

Nhân dịp trò chơi tròn bốn tuổi, Garena đang tri ân game thủ bằng nhiều phần quà in-game. Đáng chú ý vào ngày 28/8 tới, người chơi Free Fire sẽ nhận được một nhân vật hoàn toàn mới khi đăng nhập vào game.

Đó là Thiva – nhân vật được dựa trên nguyên tác của cặp đôi DJ Dimitri Vegas và Mike Thivaios. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận nhiều mảnh và các phần thưởng khác thông qua CS Cup Challenge vào ngày này.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com