Nhà vô địch thế giới Huyền Thoại Runeterra đầu tiên lộ diện

THẾ GIỚI ESPORTS | 19/09/2021 04:09

Đó là alanzq, tuyển thủ người Ba Lan.

Giải Chung kết Thế giới đầu tiên của Huyền Thoại Runeterra đã hạ màn vào rạng sáng nay (19/9) – nơi tôn vinh chiến tích của alanzq, game thủ người Ba Lan.

alanzq đã đánh bại Yamato (Nhật Bản) 2-1 trong trận Chung kết để giành lấy 40,000 USD tiền thưởng.

Cả hai đều là những tuyển thủ nổi bật, sở hữu nhiều chiến thuật dị biệt, độc đáo và sáng tạo để hiên ngang bước vào trận đấu được trông đợi nhất.

Trong top 16, alanzq là tuyển thủ duy nhất sử dụng cả Akshan/Sivir Demacia và Ezreal Curious Shellfolk.

Đây không phải lần đầu tiên alanzq và Yamato quyết đấu. Họ đã gặp nhau tại Bảng C và alanzq luôn biết cách lội ngược dòng trong cả hai lần chạm trán.

Có thời điểm fan hâm mộ nghĩ rằng alanzq đã trở thành Á quân thế giới nhưng rồi Flashbomb của Caitlyn đã cứu tuyển thủ người Ba Lan ở trận Chung kết.

Không may cho Yamato, chiến thuật Gangplank Sejuani Plunder đã không thể giúp anh đánh bật được Akshan/Sivir Demacia được alanzq sử dụng thành thạo.

Việt Nam cũng có một tuyển thủ góp mặt tại CKTG Huyền Thoại Runeterra – tổng giá trị 200,000 USD, khai mạc từ 16/9. Đáng tiếc là howtodie đã không thể vượt qua Bảng B – nơi anh chỉ có một chiến thắng trước Aikado (Mỹ) và thua Cosmo (Tây Ban Nha) cùng pingpingho (Đài Loan).

Dù CKTG đã khép lại nhưng nếu bạn là một người chơi Huyền Thoại Runeterra thích cạnh tranh và thử thách bản thân thì cơ hội không bao giờ kết thúc.

Ngay bây giờ, bạn có thể chiến thắng Last Chance Qualifier hoặc cán đích trong top 700 người chơi hay nhất để đủ điều kiện dự Beyond the Bandlewood Seasonal Tournament – khởi tranh ngày 09/10.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com