Riot khởi chạy client chung cho tất cả tựa game vào tuần sau

THẾ GIỚI ESPORTS | 17/09/2021 03:09

Riot Client ra mắt vào ngày 20/9.

Fan hâm mộ của tất cả những tựa game của Riot Games sẽ sớm được trải nghiệm trên cùng một client đồng nhất – bao gồm giao diện và các tính năng được nâng cấp.

Riot sẽ bắt đầu triển khai client mới từ ngày 20/9 để quy tất cả tựa game trên PC của hãng về cùng một mối – theo thông cáo báo chí được đăng tải trên trang chủ.

Giao diện người dùng mới sẽ bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, VALORANT, Đấu Trường Chân LýHuyền Thoại Runeterra hiển thị trên cùng một client với phần nội dung in-game và tin tức cập nhật được phân chia tách biệt.

Cài đặt phím tắt trong từng tựa game của người chơi sẽ không thay đổi. Bên cạnh đó, các client của từng game chuyên biệt vẫn sẽ được Riot giữ lại.

Chúng tôi muốn phát triển một client đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và đưa bạn vào các tựa game PC một cách nhanh chóng đồng thời cho bạn cơ hội khám phá tất cả những gì Riot cung cấp. Các trang trò chơi sẽ bao gồm hình nền phong cách điện ảnh, xem trước các sự kiện và tin tức liên quan cho tất cả trong lúc cài đặt hoặc cập nhật tựa game” – trích lược thông cáo báo chí.

Người dùng sẽ không phải tải xuống hoặc cài đặt thủ công bất cứ thứ gì mới. Ngoài ra, Riot Client yêu cầu dung lượng ổ cứng tương tự như các clients hiện tại.

Dù Riot Client khởi chạy vào ngày 20/9 nhưng dự kiến nó sẽ chỉ được phát hành toàn cầu cho tới ngày 04/10. Riot muốn đảm bảo sự ổn định trước khi tung ra thị trường quốc tế - có nghĩa là nó vẫn sẽ bị đẩy lùi ngày ra mắt nếu như phát sinh bất cứ vấn đề nào.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com