Trụ sở chính của Gen.G bị kẻ xấu có vũ trang đột nhập

THẾ GIỚI ESPORTS | 01/08/2021 10:08

Rất may không có điều gì đáng tiếc xảy ra.

Gen.G đã phát ra thông cáo báo chí vào sáng qua (31/7) về việc trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc bất ngờ bị đột nhập.

Gen.G đã ”liên hệ với chính quyền, tăng cường an ninh và thông báo cho những người hàng xóm của chúng biết nhằm có những biện pháp phòng ngừa” – theo đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Vận hành (COO) Arnold Hur.

Tổ chức đã báo cáo trường hợp có người ”được trang bị vũ khí” cố gắng đột nhập vào trụ sở hoặc đón bắt lộ trình đi lại quen thuộc của các tuyển thủ - theo Kevin Kim, cây viết của Korizon.

Thông cáo cũng cho biết thêm hành vi này có thể gây tổn hại tới sức khỏe và tinh thần của tất cả các tuyển thủ, nhân viên,…đang sinh hoạt và làm việc bên trong tổ chức.

Gen.G đã báo cáo sự cố cho chính quyền địa phương và tất cả đều an toàn. Ông Hur nói thêm rằng rất may sự việc “không xảy ra gần họ.

Tổ chức cũng sẽ “thực hiện nhiều biện pháp chống lại những người mạo danh là nhân viên hoặc sử dụng danh tính của họ để đe dọa sự an toàn của người khác”.

Để ngăn sự việc tái diễn và đảm bảo cho tất cả tuyển thủ lẫn nhân viên, Marino Lee – Giám đốc Tiếp thị Cao cấp của tổ chức – nói rằng fan hâm mộ muốn gửi quà hoặc đến thăm trụ sở chính nên thông báo trước cho tổ chức.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ của hành động trên.

Gen.G vừa chấm dứt chuỗi hai trận toàn thua bằng chiến thắng trước KT Rolster vào hôm 30/7. Họ đã tụt xuống ngôi nhì bảng LCK Mùa Hè 2021 và sẽ lần lượt chạm trán T1 cùng DWG KIA vào tuần tới.

Cập nhật BXH và lịch thi đấu hai tuần còn lại tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2021

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com