VALORANT kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi

THẾ GIỚI ESPORTS | 03/06/2022 08:06

Hai năm đột phá của tựa game esports đầu tiên và duy nhất tới từ Riot.

VALORANT đã tròn hai năm phát hành vào hôm qua, 02/6/2020 – 02/6/2022. Trong thời gian đó, nó đã đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi và dần vươn mình thành tựa game FPS hàng đầu.

Tại Sao Các Trang Web Cá Cược Thể Thao Điện Tử Lại Thu Hút Nhiều Người Chơi Đến Vậy?

Riot Games đã cho nhiều người chơi thử VALORANT trong đợt phát hành phiên bản beta vào ngày 07/4/2020. Hàng ngàn người chơi đã xem livestream để có cơ hội được trải nghiệm beta và “mục sở thị” đối thủ trực tiếp của CS:GO lẫn Overwatch.

Cuối cùng, người chơi đã có thể tải về trò chơi vào ngày 02/6/2020 và VALORANT vẫn đang thu hút hàng ngàn người chơi mỗi ngày.

Gameplay của VALORANT có nét tương đồng “tượng đài” CS:GO. Mỗi trận đấu sẽ có hai đội hướng đến mục tiêu tối thượng là đặt/gỡ bomb xen lẫn là những pha đấu súng có quỹ đạo đường đạn phức tạp, khó thành thục trong thời gian ngắn.

Hầu hết người chơi chưa quen với game FPS sẽ cần một khoảng thời gian để thích nghi với VALORANT. Tuy nhiên, nếu kiên trì, nhẫn nại và vượt qua giai đoạn đầu, phần thưởng mà bạn giành được sẽ cực kỳ xứng đáng.

Trong suốt hai năm qua, Riot đã không ngừng cập nhật nội dung mới bao gồm các Đắc Vụ, bản đồ và tính năng,…Fade là Đặc Vụ mới nhất gia nhập dàn nhân vật hùng hậu với tổng cộng 19 gương mặt, cá tính và lối chơi đặc trưng để người chơi thỏa sức lựa chọn.

Top 3 Tựa Game Esports Được Đặt Cược Nhiều Nhất Bạn Nhất Định Phải Thử 

Mỗi nhân vật và bản đồ mới đều đem tới trải nghiệm độc đáo, làm mới VALORANT và buộc người chơi phải luôn thích ứng, thường xuyên vào game để không bị out meta.

Bối cảnh esports của VALORANT đã mở rộng đáng kể từ khởi đầu khiêm tốn, đầy hoài nghi. Giờ thì chúng ta đang thấy trên khắp thế giới, ngày càng có nhiều đội tuyển được thành lập với mục tiêu vô địch VALORANT Champions để chứng minh họ là số một hành tinh.

Sinh nhật hai tuổi là thời điểm để người chơi ăn mừng, tận hưởng và chờ đợi thêm những nội dung mới mẻ sắp tới. VALORANT vẫn còn “trẻ tuổi” và còn rất nhiều mảng, khía cạnh chưa được khai thác tối đa.

Riot không ngừng phát phát triển các Đặc Vụ và bản đồ mới chưa kể là phiên bản mobile độc lập đã được công bố. Nhà phát triển cũng không quên tung ra các bản cập nhật định kỳ để cải thiện trạng thái trò chơi, đôi khi là thêm vào các chế độ và công cụ hữu ích nhằm giữ chân người chơi.

2020

Liên hệ quảng cáo: [email protected]