VALORANT: sinatraa đã hết án phạt cấm thi đấu 6 tháng

THẾ GIỚI ESPORTS | 11/09/2021 01:09

Anh có thể quay trở lại sàn đấu nếu muốn.

Jay “sinatraa” Won giờ đã có thể quay trở lại thi đấu VALORANT.

Player thuộc biên chế Sentinels đã chấm dứt sáu tháng “treo tay” vì ”không hợp tác hoàn toàn” với cuộc điều tra của Riot Games liên quan tới cáo buộc tấn công tình dục bạn gái cũ Cleo Hernandez.

Riot đã chính thức tuyên bố án phạt dành cho sinatraa hồi tháng 5 do vi phạm điều luật 8.1 của Chính sách Cạnh tranh Toàn cầu của VALORANT. Tuy nhiên, sinatraa đã nghiêm túc chấp hành từ ngày 10/3.

Hình phạt có thể kéo dài tùy thuộc vào việc có xuất hiện tình tiết mới hay không. Nhưng may cho sinatraa, chuyện đó đã không xảy ra.

Trong suốt quá trình điều tra của Riot, sinatraa đã xuyên tạc sự thật và hai lần phát ngôn sai lệch. Anh ta hứa hẹn cung cấp đầy đủ video và âm thanh chứng minh lời tố cáo của Hernandez là vô căn cứ nhưng chưa bao giờ làm được điều đó.

Sau hàng loạt cáo buộc tấn công tình dục hồi tháng 3, sinatraa đã bị gạch tên khỏi đội hình thi đấu chính thức của Sentinels nhưng vẫn là thành viên của tổ chức.

Anh bị thay thế bởi Tyson “TenZ” Ngo, player đã sắm vai người hùng của team góp công lớn vào chức vô địch VCT Masters 2 Berlin vào tháng 5 cùng một loạt chiến thắng vang dội khác.

Ở thời điểm này, chưa rõ sinatraa có tiếp tục thi đấu VALORANT hay không. Theo báo cáo của trang Upcomer, đã có một vài teams chuyên nghiệp liên hệ với cựu pro player xuất sắc nhất Overwatch League.

2020

Liên hệ quảng cáo: ads.viet888@gmail.com